ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Tất cả thông tin đều được bảo mật BẢO MẬT.

6 Biện pháp cải thiện nụ cười của bạn

1. Màu sắc răng

Nếu răng của bạn bị đổi màu, vàng hoặc ố, bạn có thể làm các bước sau:

  • Nếu bạn có những vết bẩn do hút thuốc lá, dùng cà phê hoặc các vết bẩn rượu vang, bạn chỉ cần lấy cao răng và đánh bóng mà thôi.
  • Nếu răng của bạn không có các chất hàn hoặc ngà răng tiếp xúc, vậy hãy đến với chúng tôi để làm trắng răng với phương pháp phù hợp.
  • Nếu răng bạn có các mối hàn cũ và bị ố và bị mòn, hãy thay thế chúng để có hàm răng đẹp hơn.
  • Trong trường hợp xấu, màu răng bạn quá biến màu , bạn có thể cần tới veneers sứ hoặc dùng chụp răng sứ để cải thiện nụ cười của bạn.

2. Hình dạng

Veneers sứ và chụp sứ có thể mang lại nhiều lợi ích hơn ngoài cải thiện màu sắc, chúng dùng để che đi sự biến dạng của răng cũ của bạn. Với thế hệ mới của sứ, veneers và chụp sứ có thể giúp răng bạn trông tự nhiên. Chúng cũng có tuổi thọ khá lâu nếu bạn không có thói quen nghiến răng. Bạn hãy trao đổi với nha sĩ của chúng tôi để được biết những phương pháp cải thiện hình dạng của răng của mình.

Image result for veneers và chụp sứ

Trong một số trường hợp, chỉ cần hàn răng là đủ.

3. Vị trí

Nếu răng lộn xộn, không đều thì phương pháp tốt nhất để làm thẳng chúng là di chuyển chúng một cách nhẹ nhàng. Điều này có thể được thực hiện với niềng răng cố định. Nếu bạn quan tâm đến hình ảnh của mình, đặc biệt là khi gặp gỡ khách hàng, hoặc nếu ý nghĩ niềng kim loại cố định vào răng của bạn dường như quá sức chịu đựng, thì hệ thống Invisalign mới trong suốt, có khay có thể tháo rời để nhẹ nhàng di chuyển răng – mà không ai biết. Các khay có thể được tháo rời để ăn uống và làm sạch, nó tạo nên sự tiện lợi và ít khó chịu hơn niềng răng kim loại.

Đối với những người thực sự không thể chờ đợi cho răng được thẳng khi mang niềng răng hoặc khay, có thể có sửa chữa nhanh chóng với veneers và chụp sứ. Nhưng hãy luôn luôn nhớ rằng các phương pháp này chỉ che đi vị trí của hàm răng không thẳng mà thôi.

4. Khoảng trống để lại bởi răng bị mất

Cho thấy khoảng cách giữa các răng thậm chí có thể làm răng trở nên ngả màu. Răng giả truyền thống có thể cho kết quả rất khả quan với chi phí tương đối thấp. Cầu răng và cấy ghép implant có thể cho phép tạo nên răng nhân tạo, vì thế chúng không cẩn phải gỡ ra khỏi miệng để làm sạch. Bạn nên tham khảo ý kiến nha sĩ của chúng tôi để biết cách tốt nhất để thay thế cho răng hỏng của bạn với chi phí phù hợp, thời gian và điều kiện răng miệng của bạn.

5. Vệ sinh răng miệng

Nếu bạn không có vấn đề với màu sắc, hình dạng, hoặc vị trí của răng, một khía cạnh của một nụ cười hấp dẫn mà không ai có thể bỏ qua đó là vệ sinh răng miệng. Vệ sinh không tốt có thể gây ra không chỉ sâu răng mà còn bệnh nướu răng và hôi miệng.

Image result for vệ sinh răng miệng

Giữ cho hàm răng trắng đẹp như ngọc trai và nướu của bạn được khỏe mạnh bằng cách giữ cho chúng sạch sẽ. Điều này có nghĩa đánh răng và dùng chỉ nha khoa hàng ngày. Chăm sóc nhà hàng ngày phải được hỗ trợ chuyên nghiệp thường xuyên bao gồm kiểm tra chất hàn răng giả hoặc của bạn và loại bỏ các mảng bám như cao răng tránh tích tụ theo thời gian. Đó là một số cách chúng tôi duy trì nụ cười của bạn.

6. Răng bị vỡ, sứt mẻ

Răng bị vỡ hoặc sứt mẻ có thể được khắc phục bằng veneers hoặc chụp sứ. Veneer là một lớp mỏng vật liệu được đặt trên răng và được gắn vào đúng vị trí. Veneer có tuổi thọ từ 10 đến 20 năm và chi phí có thể dao động từ $ 300 đến $ 350 mỗi răng. Veneer có thể giúp các vấn đề như sự đổi màu, sứt mẻ hoặc vỡ răng, răng hơi cong và khoảng trống.

Nha sĩ sẽ loại bỏ các men từ răng được bao phủ với veneer và một khuôn răng sẽ được lấy ra. Veneer sẽ được điều chỉnh và định hình cho răng trước khi được gắn vĩnh viễn. Nếu veneer dùng để mở rộng một chiếc răng hẹp, thì không cần phải mài dũa chiếc răng. Nhược điểm của veneer là họ có thể mẻ hoặc rơi ra và răng hoặc một chiếc răng được bọc có thể trở nên nhạy cảm với nóng và lạnh. Để tránh vỡ hoặc sứt mẻ, không nên dùng lực quá nhiều lên răng, như cắn móng tay hoặc nhai đá và kẹo cứng. Veneer không được khuyến khích sử dụng cho những người nghiến răng.

Tạo viền thẩm mỹ là một biện pháp rẻ hơn liên quan đến việc loại bỏ một số lượng nhỏ của cấu trúc răng để giúp răng bạn đạt được một bề ngoài đẹp. Các khu vực bị sứt mẻ hoặc bị hỏng được làm nhẵn và có thể thành hình tròn hoặc hình vuông để hài hòa hơn với các răng khác. Tạo viền thẩm mỹ là một lựa chọn cho những người có vấn đề đơn giản, chẳng hạn như bị mẻ hoặc vỡ một chút răng.

Chụp sứ thì bao phủ rộng hơn Veneers. Chụp sứ bao phủ toàn bộ phần nhìn thấy được của răng, trong khi Veneers thường chỉ bao phủ các bộ phận hiện ra khi bạn mỉm cười. Chụp sứ được sử dụng cho các trường hợp vỡ và sứt mẻ nghiêm trọng, và bệnh nhân sẽ đến gặp nha sĩ nhiều lần trước khi chụp sứ vĩnh viễn được đặt. Ngay sau khi chụp sứ được đặt, nó sẽ được hàn ngay tại chỗ!

Share:

Leave a Reply

Color Skin

Nav Mode