ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Tất cả thông tin đều được bảo mật BẢO MẬT.

Bọc răng sứ kim cương Dmag

Nụ cười luôn là tâm điểm của gương mặt, một nụ cười đẹp khiến bạn luôn tỏa sáng dù ở bất cứ nơi đâu. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu một hàm răng xỉn màu, ố vàng, răng thưa, không đều nhau thì có lẽ nụ cười lại là một thứ gì đó xa xỉ. Bạn cảm thấy mặc cảm, khổ sở, thiếu tự tin khi giao tiếp, tiết chế cảm xúc và từ đó bạn ngại cười. Có thể theo thói quen bạn chỉ cười mỉm hoặc dùng tay che miệng, hành động này phần nào làm giảm đi sự tự nhiên và duyên dáng của bản thân.

Khi răng không đẹp, bạn ngại tiếp xúc với người lạ, thậm chí cả bác sĩ Nha Khoa. Đây thực sự là một sai lầm. Bởi trong những trường hợp này các bác sĩ Nha Khoa cùng với những công nghệ bọc răng sứ kim cương Dmag tiên tiến chính là cứu tinh của bạn.

Đã có rất nhiều người bọc răng sứ kim cương Dmag xong thấy tự tin, cười đẹp nên cười nhiều và tự dưng vận cũng thay đổi, công việc hanh thông. Bởi hàm răng đều đẹp cùng nụ cười duyên dáng sẽ tạo cho người đối diện cảm giác thân thiện, dễ mến, không thù nghịch và nhanh chóng tăng cường năng lượng tốt. Hơn nữa nụ cười tự tin còn giúp tăng khả năng giao tiếp thuyết phục người khác, tạo nên sự hấp dẫn khiến người khác sẵn sàng lắng nghe, thuận lợi cho công việc làm ăn.

Trường hợp nào nên bọc răng sứ kim cương Dmag 

– Răng bị sâu nặng, lỗ sâu lớn, mòn men răng

– Răng bị vỡ lớn, sứt mẻ hay hở kẽ…

– Kết hợp với cấy ghép Implant để phục hình răng đã mất.

– Răng nhiễm màu nặng không thể phục hồi bằng phương pháp tẩy trắng.

– Răng bị lệch lạc, hô, móm nhẹ áp dụng bọc răng sứ kim cương Dmag là cách khắc phục nhanh nhất.

Ưu điểm vượt trội của răng sứ kim cương Dmag  

– Phục hình cố định có độ bền và tính thẩm mỹ cao.

– Phục hồi chức năng ăn nhai.

– Không bị đổi màu theo thời gian, không gây dị ứng và có màu tự nhiên.

– Răng sứ được gắn chặt cố định vào cùi răng.

– Hàm răng trở nên trắng đẹp và đều hơn. Mang lại cho bạn nụ cười rạng rỡ, tươi tắn.

Giới thiệu Nha Khoa Đại Dương

Nha khoa Đại Dương được thành lập từ năm 2013 dưới sự dẫn dắt và điều trị trực tiếp của bác sĩ Võ Thị Minh Hảo – bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt, răng sứ thẩm mỹ. Cũng là bác sĩ đầu tiên khởi xướng chương trình 8020 của Nhật Bản tại Việt Nam: Chương trình chăm sóc sức khỏe răng miệng xuyên suốt từ khi sinh ra đến khi cuối đời giúp bạn giữ được 20 răng gốc dù ở tuổi 80.

Xây dựng và phát triển mũi nhọn phát triển là chỉnh nha trẻ em, kiến tạo nụ cười cho trẻ em và người lớn thông qua việc lập kế hoạch cá nhân hóa cho từng khách hàng. Với Nha Khoa Đại Dương một hàm răng đẹp phải là hàm răng chắc khỏe mang vẻ đẹp tự nhiên phù hợp với từng khuôn mặt. Mỗi khách hàng chỉnh nha hay thực hiện các dịch vụ răng thẩm mỹ đều có một phác đồ điều trị riêng, một phương án tối ưu nhất để tránh được rủi ro.

Đơn vị đầu tiên và duy nhất thực hiện chương trình 8020 của Nhật Bản tại Việt Nam

Chương trình 8020 với 7 giai đoạn gồm các lộ trình chăm sóc khác nhau giúp bảo tồn tối đa răng gốc để có thể ăn nhai được tất cả các thực phẩm khi về già, nâng cao chất lượng cuộc sống, tinh thần. Với những khách hàng thực hiện chương trình 8020 cùng Nha Khoa Đại Dương đều được chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện trong suốt hành trình và được cam kết sẽ còn sở hữu 20 răng thật khi 80 tuổi.

Xây dựng và đào tạo đội ngũ bác sĩ mạnh về chuyên môn và thấm nhuần 4 giá trị cốt lõi:

 

Color Skin

Nav Mode