ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Tất cả thông tin đều được bảo mật BẢO MẬT.

CÁCH LÀM RĂNG ĐỀU ĐẸP VĨNH VIỄN CHỈ SAU 1 LẦN THỰC HIỆN

Làm răng đều đẹp trở lại là điều mong muốn của rất nhiều khách hàng đặc biệt là những khách hàng có khuyết điểm như răng mọc lệch lạc,răng thưa, khấp khểnh, răng hô vẩu… Giải pháp nào giúp khắc phục triệt để vấn đề trên sẽ được giải đáp chi tiết ngay sau đây.

Cách làm răng đều đẹp hiệu quả phụ thuộc vào các nguyên nhân cụ thể. Răng hô vẩu có nguyên nhân chủ yếu là do nguyên nhân bẩm sinh, đây cũng được coi là một trong những lệch lạc liên quan đến khớp cắn.

Ngoài ra, một số thói quen xấu thời thơ ấu như mút tay, nghiến răng cũng khiến răng của chúng ta mọc lệch. Việc cung cấp không đủ chất dinh dưỡng cũng làm ảnh hưởng đến vị trí của răng hoặc tình trạng thiếu canxi cũng là một trong những nguyên nhân sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển và duy trì cấu trúc xương, trong đó có cả răng.

Cách làm răng đều đẹp hoàn hảo chỉ sau 1 lần thực hiện

Cách làm răng đều đẹp hiệu quả nhất là gì?

Với trường hợp răng hô, không đều thì phẫu thuật hàm, chỉnh nha niềng răng và chụp răng sứ (bọc mão răng sứ) sẽ là những cách làm răng đều đẹp giúp phục hình, đem lại tính thẩm mỹ cao cho hàm răng. Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng thực tế mà bạn có thể áp dụng một trong các cách làm răng thẩm mỹ này.

+ Niềng răng chỉnh nha cách làm răng đều đẹp cực hiệu quả

Chỉnh nha niềng răng là phương pháp chỉnh hình răng hàng đầu hiện nay, gắn các dụng cụ chỉnh nha lên răng nhằm giúp đẩy chân răng theo hướng đã được tính toán, thay đổi răng cần nắn chỉnh về vị trí của nó trên cung hàm. Đây được coi là một phương pháp làm đều răng có tác dụng lâu dài.

Tuy nhiên phương pháp này cũng cần khá nhiều thời gian điều trị, 1 ca niềng răng thường kéo dài từ 1 – 2 năm, đôi khi gây ra sự bất tiện đối với bệnh nhân. Ngoài ra, khi đeo dụng cụ nẹp răng có thể sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và đòi hỏi phải chú ý kỹ đến vệ sinh răng miệng trong thời gian niềng răng.

Cách làm răng đều đẹp hoàn hảo chỉ sau 1 lần thực hiện 1

Niềng răng có tác dụng làm răng đều lâu dài nhưng thời gian chỉnh nha khá lâu

+ Cách làm đẹp răng bằng phẫu thuật hàm

Đối với bệnh nhân có xương hàm bị lệch lạc quá mức như hô, móm, méo… mà niềng răng và bọc răng sứ không giải quyết được thì phẫu thuật hàm sẽ là giải pháp điều trị làm đều răng hiệu quả nhất. Đây là phương pháp cắt xương hàm trên hoặc hàm dưới và được coi là kỹ thuật cao nhất trong ngành nha khoa. Tuy nhiên, với phẫu thuật hàm thì bạn nên chọn một trung tâm nha khoa uy tín với bác sĩ có tay nghề cao để tránh những rủi ro trong quá trình thực hiện.

+ Chụp răng sứ là cách làm đẹp răng nhanh nhất

Chụp răng sứ được coi là một trong những cách làm răng đều đẹp an toàn và duy trì hiệu quả cao đối với hầu hết các trường hợp răng xấu, hỏng như hô, vẩu, móm, thưa, khấp khểnh, vỡ mẻ, mòn men, kích thước răng không đồng đều hay nhiễm màu kháng sinh.

Răng sứ được chế tạo có hình thể giống như răng thật và khi lắp vào cùi răng cửa thật, nó sẽ tạo với răng toàn hàm tỷ lệ hài hòa. Các nha sĩ sẽ mài nhỏ những chiếc răng hô, sau đó chụp những chiếc răng sứ có màu sắc và hình dáng giống như răng thật lên trên răng đã mài cùi sao cho sát khít viền nướu.

Nếu như niềng răng thường chỉ phát huy tác dụng tối đa đối với lứa tuổi nhỏ thì phương pháp bọc răng sứ đặc biệt phù hợp với những người trưởng thành khi hàm răng đã phát triển hoàn thiện.

Ngoài ra, chụp răng sứ còn đặc biệt mang lại hiệu quả cao trong việc khắc phục hầu hết các khuyết điểm của răng ở mức độ nhẹ khi mà phương pháp niềng răng không thực sự là giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất. Bọc sứ vừa có thể điều chỉnh được thể răng lại có thể chỉnh sửa được kích cỡ của răng.

+ Dán sứ Veneer – Cách làm răng đều đẹp nhanh chóng và hạn chế xâm lấn tối đa

Tương tự như cách bọc răng sứ, dán Veneer cũng là giải pháp tối ưu khi có thể khắc phục được gần như mọi khuyết điểm của răng chỉ trong một thời gian ngắn, ngoại trừ hô, vẩu, khấp khểnh nặng. Phương pháp này được tiến hành bằng cách mài một chút men răng ở mặt ngoài rồi dán sứ Veneer lên bằng loại keo y tế chuyên dụng.

So với bọc răng sứ thì dán Veneer còn có phần nổi trội hơn một chút khi mô răng không bị xâm lấn quá nhiều, bảo tồn được răng thật đồng thời, quy trình thực hiện cũng chỉ gói gọn trong một ngày.

Đặc biệt hơn nữa là hiện nay, nha khoa Paris đã đưa vào ứng dụng Vật liệu Direct Veneer với phương thức thực hiện đơn giản hơn, hoàn toàn không phải trải qua bất kỳ thao tác mài răng nào, không xâm lấn và bảo tồn trọn vẹn mô răng thật.

Phương pháp mới làm răng đều đẹp VĨNH VIỄN sau 1 lần thực hiện

Dán sứ Veneer – Cách làm răng đều đẹp nhanh chóng, ít xâm lấn

Theo : bocrangsu.com.vn

Share:

Leave a Reply

Color Skin

Nav Mode