ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Tất cả thông tin đều được bảo mật BẢO MẬT.

Chỉnh nha trong suốt

 

NỤ CƯỜI THÊM XINH – CUỘC SỐNG THÊM TƯƠI

Invisalign là hệ thống khay chỉnh nha trong suốt tiên tiến nhất trên thế giới, đã được chứng minh qua hơn 7 triệu khách hàng hài lòng.

ƯU ĐIỂM CỦA CHÍNH NHA TRONG SUỐT INVISALIGN 

Khác biệt lớn của niềng răng invisalign chính là không dùng dây thun, mắc cài, chỉ với khay niềng được chế tác đặc biệt là đã có thể dịch chuyển răng về vị trí mong muốn. Khi sử dụng loại niềng răng này, các bạn sẽ thấy rõ những ưu điểm như:

Tính thẩm mỹ cao

Do phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign sử dụng khay để định hình cho hàm răng giúp di chuyển từ từ, vì vậy sẽ không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của hàm răng, người đối diện sẽ không nhận ra được bạn đang điều trị niềng răng. Các khay điều trị Invisalign cũng thoải mái tiện dụng thậm chí có lúc bạn quên rằng mình đang điều trị và tự tin khi giao tiếp vận động mà không lo ngại ảnh hưởng gì.

Thoải mái ăn uống

Chắc các bạn cũng biết khi người sử dụng các mắc cài niềng răng thường sẽ ăn uống khó khăn và khó vệ sinh răng miệng. Còn với Invisalign thì bạn có thể ăn uống một cách thoải mái. Các khay Invisalign có thể tháo ra để bạn có thể tận hưởng những vị ngon của đồ ăn, sau khi ăn xong bạn có thể đánh răng vệ sinh răng miệng sạch sẽ rồi tiếp tục đeo máng điều trị.

Trong suốt, vô hình

Các khay chỉnh nha Invisalign Teen được làm bằng nhựa mịn, trong suốt, gần như vô hình. Do đó, sẽ không ai biết rằng bạn đang chỉnh nha! Thay vì phải che giấu khuôn miệng đầy kim loại, bạn sẽ tự tin khoe nụ cười mỗi ngày. Mang lại cho bạn cuộc sống xã hội thuận tiện hơn.

QUY TRÌNH CHỈNH NHA KHAY TRONG INVISALIGN

PHẦN MỀM CLINCHECK

Bác sĩ sẽ sử dụng phần mềm độc quyền ClinCheck để vạch ra lộ trình cụ thể hướng đến nụ cười tươi sáng, bắt đầu từ những thay đổi nhỏ nhất ở khay chỉnh nha đầu tiên cho đến khi bạn có được nụ cười như mong muốn. Không phỏng đoán. Không phải chờ đợi hay trông ngóng.

  • Giao diện trực quan 3D cho phép bác sĩ dễ dàng điều chỉnh lộ trình điều trị cho riêng bạn.
  • Tính toán chính xác đúng lực cần thiết để dịch chuyển từng chiếc răng.
  • Tính toán và đảm bảo mọi răng đều dịch chuyển theo đúng thứ tự và đúng thời điểm.

MÁY QUÉT ITERO ELEMENT®

Quan sát nụ cười của bạn theo một cách hoàn toàn mới. Bác sĩ sẽ tạo ra hình ảnh 3D về hàm răng của bạn chỉ trong vài phút bằng cách sử dụng máy quét iTero, một loại máy quét kỹ thuật số hiện đại nhất đến từ nhà sản xuất khay chỉnh nha trong suốt Invisalign®.

VẬT LIỆU SMART TRACK®

Khay chỉnh nha trong suốt Invisalign mới được làm từ vật liệu SmartTrack, nên những khay này đều thoải mái và dễ dàng đeo vào và tháo ra hơn.

Nhẹ nhàng: Dùng lực nhẹ và liên tục để điều chỉnh răng.

Nhanh chóng: Thời gian điều trị nhanh hơn đến 50%.

Kiểm soát: Kiểm soát hướng dịch chuyển của răng để mang lại nụ cười mà bạn luôn trông đợi.

Thoải mái: Vừa vặn ôm khít hàm răng của bạn.

 

Color Skin

Nav Mode