ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Tất cả thông tin đều được bảo mật BẢO MẬT.

Dán sứ veneer siêu mỏng

KHI NÀO CẦN DÁN SỨ VENEER SIÊU MỎNG

– Răng bị xỉn màu

– Răng nhiễm kháng sinh

– Răng thưa, răng mẻ,

– Kích thước răng không đồng đều

– Răng có hình thể không đẹp.

TẠI SAO NÊN CHỌN DÁN SỨ VENEER SIÊU MỎNG?

KHÔNG MÀI NHIỀU

Kỹ thuật dán răng sứ Veneer không mài nhiều như phương pháp bọc răng sứ. Trong khi bọc sứ phải mài cả mặt trong và mặt ngoài của răng thật thì dán sứ Veneer mài mặt ngoài với một tỉ lệ cực kỳ nhỏ. Thậm chí đối với những trường hợp răng thưa thì tỉ lệ mài này gần như bằng không. Chính tỉ lệ mài không đáng kể khiến cho việc bảo tồn răng thật tốt hơn, không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng cũng như khả năng ăn nhai về sau.

RĂNG ĐỀU ĐẸP, CHUẨN ĐƯỜNG CƯỜI

Không còn nghi ngờ gì, dán răng sứ Veneer thay thế răng xỉn màu, ố vàng, thưa bằng cách đắp mặt dán Veneer ra bên ngoài. Mặt dán sứ Veneer có màu tròng, sáng và cực kỳ tây, bảng màu phong phú phù hợp với từng gương mặt. Dán sứ Veneer giúp bạn sở hữu hàm răng đều, đẹp, chuẩn đường cười sau 2 lần hẹn.

KHÔNG LẤY TỦY RĂNG

Tất nhiên, với tỉ lệ mài như không mài của dán sứ Veneer thì việc lấy tủy, hỗ trợ điều trị tủy là gần như không có. Tủy răng là nguồn sống của răng. Chính vì thế, việc giữ lại tủy răng trong quá trình dán sứ Veneer được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao hơn hẳn so với cá phương pháp thẩm mỹ nha khoa thông thường khác.

KHÔNG ĐAU, KHÔNG Ê BUỐT

Không lấy tủy, không mài nhiều răng thật chính là nguyên nhân giúp cho quá trình dán răng sứ Veneer không gây ra bất cứ sự khó chịu, đau, ê buốt nào. Ngay cả sau khi dán Veneer, quá trình ăn nhai cũng cực kỳ thoải mái, cho cảm giác y như răng thật.

KẾT QUẢ DUY TRÌ BỀN VỮNG

Mặt dán sứ Veneer được dán chắn chắn lên răng. Với kỹ thuật chuẩn xác, kết quả dán sứ Veneer duy trì lâu dài, bền vững cùng thời gian. Kết quả dán sứ Veneer cho phép bạn ăn nhai thoải mái, cảm giác ăn nhai y như răng thật.

QUY TRÌNH DÁN SỨ VENEER

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Chụp X-quang

Bước 3: Tiến hành lấy dấu răng lần 1

Bước 4: Vệ sinh răng, tạo khoảng cho mặt dán

Bước 5: Lấy dấu lần 2

Bước 6: Làm răng tạm

Bước 7: Lần hẹn 2: Thiết kế hình dáng, màu sắc của mặt dán sứ phù hợp với khuôn mặt khách hàng. Khách hàng được trực tiếp lựa chọn hình dáng và màu sắc cùng với chuyên gia.

Bước 8: Gắn, dính mặt dán sứ, chỉnh sửa khớp cắn (nếu cần).

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DÁN SỨ VENEER TẠI NHA KHOA ĐẠI DƯƠNG

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIỎI CHUYÊN MÔN, NHIỆT TÌNH, TẬN TÂM

Tại Nha khoa Đại Dương 100% các thủ thuật, dịch vụ đều được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt. Chúng tôi xây dựng và đào tạo đội ngũ bác sĩ mạnh về chuyên môn và thấm nhuần 4 giá trị cốt lõi:

Đặt tiêu chí “bảo tồn tối đa răng gốc” làm kim chỉ nam phát triển, với nha khoa Đại Dương một hàm răng đẹp phải là hàm răng chắc khỏe mang vẻ đẹp tự nhiên phù hợp với từng khuôn mặt. Mỗi khách hàng chỉnh nha hay thực hiện các dịch vụ răng thẩm mỹ đều có một phác đồ điều trị riêng, một phương án tối ưu nhất để tránh được rủi ro.

 

Color Skin

Nav Mode