ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Tất cả thông tin đều được bảo mật BẢO MẬT.

Để có nụ cười tươi như hoa

Với các bạn gái, một làn da đẹp, một mái tóc dài bóng mượt, một bộ móng tay đẹp, vẫn là chưa đủ. Cần phải có một nụ cười quyến rũ, nói cách khác, bạn cần có một hàm răng đẹp.

Có thể khẳng định rằng, việc đến bác sĩ nha khoa thường xuyên là điều kiện tiên quyết đối với những bạn mong muốn có hàm răng đẹp. Tại đó, bác sĩ sẽ kiểm tra răng cho bạn và có các chỉ dẫn cần thiết bởi vì, chức năng chính của răng là để nhai thức ăn, công đoạn đầu tiên của quá trình tiêu hoá và là một trong những yếu tố quan trọng đảm bảo sức khoẻ tốt.

– Không nên ăn đồ ngọt trong bữa ăn, nhất là kẹo, đường và bánh gatô có đường. Tác hại của đường đối với răng đã được biết đến từ lâu khi Aristote, cách đây 2000 năm đã cảnh báo rằng, quả vả khô chứa nhiều đường gây hại cho răng. Từ đó đến nay, lời cảnh báo này đã được chứng thực bởi rất nhiều các cuộc nghiên cứu chỉ ra rằng, đường là kẻ thù số 1 của răng.

– Bạn cũng nên tránh sử dụng thuốc lá vì nó sẽ khiến răng bị vàng ố.

 

– Có thể xúc miệng bằng nước có chứa ôxy trước khi xúc miệng lại bằng nước lạnh có pha muối (một thìa cà phê muối biển cho một cốc nước) để có hiệu quả tốt nhất và dùng các ngón tay massage nhẹ lên vùng lợi.

– Cuối cùng, mỗi năm một hoặc hai lần, khi đến bác sĩ nha khoa, hãy yêu cầu bác sĩ lấy cao răng cho bạn. Ngoài ra, để tránh tích tụ cao răng, bạn có thể nghiền nát quả dâu tây bằng bàn chải sau đó chà mạnh vào răng.

– Nhai kẹo chewing-gum? Nếu kẹo có chứa đường, bạn nên từ bỏ.

Nếu thực hiện tốt các biện pháp trên, bạn sẽ có được một hàm răng đẹp và một nụ cười tươi như hoa.

Share:

Leave a Reply

Color Skin

Nav Mode