ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Tất cả thông tin đều được bảo mật BẢO MẬT.

Hoạt động

Sức khỏe răng miệng thật sự quan trọng và ảnh hưởng tới sức khỏe toàn cơ thể. Sở dĩ nó có tầm quan trọng như vậy bởi vì hàm răng có chức năng ăn nhai, một khi răng bạn có vấn đề ắt hẳn các vấn đề về dinh dưỡng, tiêu hóa cũng sẽ bị ảnh hưởng theo. Khám răng định kỳ sẽ giúp phát hiện sớm các bệnh lý về răng miệng, lên phương án điều trị kịp thời. Bên cạnh đó, từ việc thăm khám răng miệng, các nha sĩ sẽ phát hiện ra nhiều vấn đề khác liên quan đến sức khỏe tổng thể.

Thấu hiểu được điều đó, Nha Khoa Đại Dương thường xuyên tổ chức hoạt động thăm khám cộng đồng như  “tour nha sĩ nhí” cùng các hoạt động thăm khám răng miệng miễn phí cho các trường học, khu dân cư.

Các hoạt động thăm khám cộng đồng giúp trẻ em:

Phát hiện các bệnh lý thông thường như sâu răng, mảng bám răng và các bệnh lý phát triển đến răng và xương hàm như:

  • Răng mọc chậm, thiếu mầm răng.
  • Bệnh lý về nướu: Thắng môi, thắng lưỡi bám thấp gây cả trở phát âm
  • Xương hàm: Cung hàm bị hẹp, hô, móm, răng mọc chen chúc.

Từ đó có những biện pháp can thiệp hoặc phòng ngừa kịp thời để giúp răng vĩnh viễn mọc ngay ngắn.

Giúp người trưởng thành:

  • Được thăm khám để phát hiện các dấu hiệu bệnh lý người lớn thường gặp: chứng hôi miệng, viêm lợi, viêm nha chu, chảy máu chân răng, răng ê buốt, sâu răng… để có phương pháp can thiệp kịp thời, tránh ảnh hưởng răng vĩnh viễn.
  • Tư vấn chăm sóc răng miệng đúng cách chuẩn Nhật Bản theo chương trình 8020. Chương trình giúp mỗi người giữ được ít nhất 20 răng thật đến 80 tuổi. Việc giữ ít nhất 20 răng sẽ đảm bảo việc nhai nghiền thức ăn, cung cấp đủ chất dinh dưỡng, giúp cơ thể khoẻ mạnh về thể chất lẫn tinh thần suốt cả cuộc đời.
  • Khám khớp cắn (đo lực nhai bằng máy Occlusense by Bausch từ Đức): Phát hiện và điều trị quá tải lực nhai có tác dụng ngăn ngừa đau khi nhai, mòn cổ răng, nứt vỡ răng, mòn răng gây ê buốt, đau cơ khớp ở mặt.

1. Khám sức khỏe răng miệng miễn phí cho các em học sinh trường tiểu học Jean Piaget

Nha Khoa Đại Dương khi kết hợp cùng trường tiểu học Jean Piaget tổ chức chương trình “HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG TOÀN DIỆN” khám, tư vấn răng miễn phí cho 247 học sinh, giáo viên tại trường.

Thông qua chương trình các em học sinh được:

– Hướng dẫn chăm sóc răng miệng đúng cách giúp các con có thể tự bảo vệ hàm răng của chính mình.

– Giáo dục các con tầm quan trọng của việc giữ gìn răng miệng từ khi còn răng sữa.

– Tạo hành trang cho con bước vào năm học mới với nụ cười tự tin.

2. Thăm khám cho học sinh trường mầm non Hanoi Center Kids

Trong tổng số 65 học sinh được khám thì có đến

– 64,6% trẻ bị sâu răng

– 6,15% trẻ bị sâu răng quá nặng, vi khuẩn tấn công vào tủy

– 13,8% trẻ gặp các vấn đề về mảng bám

Những con số đáng báo động để các bậc phụ huynh cần chú ý chăm sóc răng miệng các con tốt hơn, điều trị răng sữa và hướng dẫn con chăm sóc răng miệng đúng cách.

3. Nhà tài trợ Kim Cương chương trình The Inspiration 2019 (Miền đất hứa)

Nha khoa Đại Dương là nhà tài trợ Kim Cương chương trình The Inspiration 2019 (Miền đất hứa) đồng thời tổ chức thăm khám cho 516 học sinh và giáo viên trường THCS Đặng Thai Mai – TP. Vinh, Nghệ An.

 

 

 

4. Các hoạt động khử khuẩn tại phòng khám 

🚫 Trong những ngày dịch bệnh covid-19 diên biến phức tạp, sứ mệnh của phòng khám Nha Khoa Đại Dương luôn nổ lực tăng cương nhiều biện pháp phòng chống dịch trong khi vân duy trì nhiệm vụ phục vụ khách hàng đến sử dụng dịch vụ.

🛡 Không chỉ vệ sinh, khử trùng chung của phòng khám mà ngay sau mỗi khách hàng xuống ghế răng, công tác vệ sinh các vật dụng trên ghế cũng được đảm bảo một cách tỉ mỉ và kỹ lưỡng nhằm đảm bảo sk cho khách hàng, hạn chế lây lan dịch bệnh

👉 Để mang đến sự an toàn sức khoẻ cho khách hàng khi đến tại phòng khám. Ngoài những vật dụng nhỏ nhất, những nơi ít được chú ý nhất đều được nhân viên vệ sinh một cách kỹ lưỡng bằng các dung dịch sát khuẩn.

👉 Và các gia đình khi tới phòng khám đều được sắp xếp từng tầng, nhằm tránh tiếp xúc với nhau, hạn chế lây nhiễm chéo. Tại phòng khám chúng tôi trang bị dung dịch sát khuẩn cho khách hàng và khuyến cáo khách hàng sử dụng khẩu trang và mỗi khách tới phòng khám đều được đo thân nhiệt.

👉 Bác sỹ, y tá được trang bị thêm áo bảo hộ/ 1 người. Do vậy quý khách hàng có thể yên tâm khi đến phòng khám.

 

 

 

 

 

 

 

 

Color Skin

Nav Mode