ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Tất cả thông tin đều được bảo mật BẢO MẬT.

Hàm giả tháo lắp

Trồng răng giả tháo lắp là phương pháp thẩm mỹ phục hình răng để thay thế 1 hoặc số răng đã mất thậm chí có thể trồng răng cả hàm thay cho toàn bộ hàm răng đã mất nhưng không muốn mài răng. Hàm răng giả tháo lắp có chức năng ăn nhai và chức năng thẩm mỹ giống y như với hàm răng thật. Phương pháp trồng răng giả tháo lắp này thường áp dụng đối với những người lớn tuổi.

Răng giả tháo lắp hiện nay có 2 loại chính đó là: Răng giả tháo lắp toàn phần, răng giả tháo lắp bán phần. Mỗi loại răng giả tháo lắp lại phù hợp với những đối tượng, nhu cầu khác nhau. Cụ thể như sau:

  • RĂNG GIẢ THÁO LẮP TOÀN PHẦN

Răng giả tháo lắp toàn phần hay còn gọi là trồng răng cả hàm áp dụng cho những trường hợp: mất toàn bộ răng trên một hàm hoặc mất toàn bộ răng ở cả 2 hàm (thường gặp phải ở người cao tuổi). Những chiếc răng giả này thường làm bằng nhựa hoặc sứ ép trên nền nhựa dẻo, được thiết kế dựa trên màu sắc, hình dạng của nướu và răng thật, tạo ra cảm giác tự nhiên nhất.

Việc trồng răng giả cả hàm ôm lấy nướu và xương giúp cho quá trình ăn nhai diễn ra thoải mái. Phương pháp trồng răng giả này phù hợp với những khách hàng nhiều tuổi, đã bị mất nhiều răng hay mất cả hàm.

  • RĂNG GIẢ THÁO LẮP BÁN PHẦN

Khác với trồng răng cả hàm (răng giả tháo lắp toàn phần) thì răng giả tháo lắp bán phần áp dụng cho những trường hợp bị mất một hay một vài chiếc răng. Răng tháo lắp bán phần được ép trên nền nhựa, có thể gắn thêm móc kim loại hoặc không.

Móc kim loại được gắn vào các răng thật để cố định hàm, cho răng giả được vững chãi hơn, thuận tiện cho quá trình ăn nhai. Phương pháp này phù hợp với những người bị mất nhiều răng trên cung hàm.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN HÀM GIẢ THÁO LẮP

1. Chất liệu

Chất liệu hàm răng giả tháo lắp vô cùng đa dạng, người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc khắc phục khuyết điểm trên hàm răng của mình. Bên cạnh đó mỗi loại chất liệu hàm khác nhau đều có những ưu điểm khác vượt trội khác nhau. Đối với chất liệu titan hay sứ là chất liệu cứng không tan, hoặc từ nhựa nha khoa rất lành tính, an toàn, không gây kích ứng nướu, không gây ra phản ứng phụ đối với vùng miệng và cơ thể

2. Tính thẩm mỹ và sức khỏe

Việc mất đi nhiều chiếc răng cùng một lúc, đặc biệt là những chiếc răng cửa khiến bệnh nhân không những bị món mà còn già đi rất nhiều so với tuổi thật. Răng giả giúp cải thiện tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Đáp ứng nhu cầu ăn nhai, giúp bệnh nhân ăn ngon miệng hơn.

3. Cải thiện giọng nói

Rụng răng hay gẫy nhiều răng cùng lúc sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến giọng nói của bạn. Răng giả tháo lắp có vai trò quan trọng trong việc giúp bạn cải thiện giọng nói chuẩn hơn, rõ hơn.

4. Dễ vệ sinh

Chính vì có thể tự tháo lắp một cách dễ dàng mà người sử dụng có thể chủ động trong ăn nhai cũng như sinh hoạt hàng ngày. Sau mỗi bữa ăn, người dùng có thể tháo ra để làm vệ sinh, lấy đi tất cả những vụ thức ăn bám trên răng mà không gây trở ngại. Vì vậy, bạn không còn phải lo về vấn đề bảo vệ an toàn sức khỏe răng miệng.

5. Thời gian sử dụng lâu bền

Thời gian trồng răng tháo lắp nhanh chóng, kết quả sử dụng lâu bền là những ưu điểm vượt trội khiến răng giả tháo lắp được nhiều người lựa chọn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Color Skin

Nav Mode