ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Tất cả thông tin đều được bảo mật BẢO MẬT.

Lợi ích của việc khám nha khoa định kỳ

Mục đích của việc đi khám răng định kì là để phòng chống bệnh. Ở nước ngoài mọi người rất chú trọng đến việc đi khám nha khoa định kì, vì vậy tỉ lệ sâu răng, rụng răng không cao như ở Việt Nam.
Hãy đi khám nha khoa định kì, ngay cả khi bạn cho rằng mình hoàn toàn không có bệnh


Hầu hết các bệnh về răng miệng ở những giai đoạn đầu thường tiến triển chậm và không đau, cũng như ít có các dấu hiệu khác để nhận biết, vì vậy người bình thường rất khó phát hiện.
Sau một thời gian phát triển trong “hoà bình” thì bệnh sẽ thay đổi đột ngột, tăng tốc độ tiến triển cùng với sự xuất hiện của các dấu hiệu điển hình của bệnh, ví dụ như ở bệnh sâu răng la nhưng cơn đau răng nhiều khi gây mất ngủ, ở bệnh quanh răng là tụt lợi, chảy máu lợi, lung lay răng … Đến giai đoạn này thì các phương án chọn lựa cho điều trị sẽ bị hạn chế, bản thân việc điều trị cũng trở  nên phức tạp, tốn kém cả về tiền bạc lẫn thời gian và khả năng hồi phục hoàn toàn là rất thấp.
Do đó việc đi khám răng định kì là điều cần thiết.
Nha sĩ của bạn có thể phát hiện ra bệnh và chữa trị, loại bỏ nó thậm chí trước cả khi bạn có thể nhận ra rằng mình Mặt khác nếu bệnh được phát hiện càng sớm thì công việc điều trị càng đỡ phức tạp và khả năng thành công cao hơn.Thông thường mỗi người chỉ cần đi khám 6 tháng 1 lần là đủ.

Share:

Leave a Reply

Color Skin

Nav Mode