ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Tất cả thông tin đều được bảo mật BẢO MẬT.

Những phương pháp giúp cho răng bạn trắng hơn

Độ trắng sáng của răng chúng ta có thể bị giảm đi vì thực phẩm và đồ uống – như cà phê, rượu, nước giải khát hoặc dâu – hoặc là kết quả của việc hút thuốc. Sự đổi màu cũng có thể tự diễn ra một cách tự nhiên, giống như quá trình lão hóa vây.

May mắn thay, có rất nhiều phương pháp làm trắng răng. Trong số đó có nhiều phương pháp là dựa trên kinh nghiệm và có phương pháp khoa học mà có thể được thực hiện trong vòng một ngày. Mời bạn tìm hiểu về ba cách hiệu quả nhất để tận hưởng một nụ cười tươi sáng hơn như dưới đây.

1. Phương pháp tẩy trắng tự nhiên

Có nhiều phương pháp tẩy trắng tự nhiên. Tùy vào cơ địa của mỗi người, một số phương pháp rất hiệu quả với người này lại không hiệu quả với người khác, và một số thậm chí còn mang theo những rủi ro, chẳng hạn như làm xói mòn men răng của bạn. Tuy nhiên, nếu được sử dụng theo đúng cách và thận trọng, những phương pháp dưới đây có thể mang lại một kết quả bất ngờ:

Baking soda

Baking soda. 

Đây là một chất làm trắng răng tự nhiên mà cũng được sử dụng thương mại. Nó được ca ngợi là một cách tuyệt vời để làm cho răng xuất hiện trắng sáng hơn. Để sử dụng hiệu quả và đúng cách, bạn hãy kết hợp nó với hydrogen peroxide (H2O2) để tạo ra một chất keo dính. Baking soda có rủi ro thấp, mặc dù một số bột nhão sử dụng nó có thể gây mòn men răng vì các hạt.Trái cây và rau quả

Trái cây và rau quả.
 
Nhai các loại trái cây và rau quả giòn như táo, cần tây để tự nhiên cạo đi vết bẩn, vết ố. Lợi ích của những thực phẩm này là chúng tác động ở mức vừa phải: chúng sẽ chà răng của bạn mà không làm tổn hại đến men răng – do đó có thể đánh bóng nụ cười của bạn. Trái cây và rau quả cũng có ít rủi ro, tuy nhiên các axit citric trong một số loại trái cây có thể làm hỏng men theo thời gian.dấm rượu táo

Dấm rượu táo. 

Đây là một giải pháp phổ biến để loại bỏ vết bẩn, và nó có hiệu quả miễn là bạn sử dụng phù hợp. Dấm rượu táo có chứa axit, do đó nó đặc biệt hiệu quả trong việc loại bỏ các vết bẩn do nicotine và cà phê – hai trong số những nguyên nhân phổ biến nhất của sự đổi màu răng. Những người đã sử dụng phương pháp này nói rằng phải mất khoảng một tháng sử dụng thường xuyên trước khi bạn nhìn thấy một sự khác biệt. Đây là một lựa chọn tự nhiên mà phải được sử dụng cẩn thận, vì giấm táo có thể ăn mòn men răng nếu không được sử dụng ở mức độ vừa phải.

2. Tẩy trắng răng bằng laser tại phòng khám nha khoa

http://nhakhoataman.com/dich-vu/tay-trang-rang/1

Trong khi các biện pháp tự nhiên làm trắng răng có những lợi ích của họ, họ có xu hướng mất thời gian. Và họ yêu cầu người sử dụng phải phù hợp và gắn bó với nó cho tuần kết thúc. Vì lý do đó, nhiều người thích có răng làm trắng chuyên nghiệp.Tẩy trắng răng bằng laser là một trong những lựa chọn nổi tiếng và đã được chứng minh làm trắng răng nhanh hơn so với hầu hết các tùy chọn khác, vì nó có thể làm trắng răng của bệnh nhân lên rất nhiều chỉ trong một lần tẩy.

Quá trình này sử dụng một sự kết hợp của hóa chất làm trắng răng. Khi răng nhuộm thường được giới hạn trong các lỗ chân lông trên bề mặt men răng của một người, các hóa chất này có khả năng thâm nhập vào các vết bẩn và biến chúng trắng hơn mà không gây ra bất kỳ thiệt hại cho răng của chính nó. Với tẩy tắng răng bằng laser, chiếc đèn laser hoạt động như một chất xúc tác để đẩy nhanh quá trình tẩy trắng hóa học. Kết quả là, bạn có thể có được một hàm răng trắng sáng chỉ sau vài giờ.

3. Tẩy trắng răng bằng sản phẩm tẩy trắng tại nhà

tẩy trắng răng tại nhà

Một số người lại thích được làm trắng răng trong sự thoải mái của nhà riêng của họ. Trong khi tẩy trắng răng tại nhà sẽ chậm hơn nhiều so với tẩy trắng bằng đèn laser tại phòng khám, bệnh nhân lại có thể chủ động hơn về thời gian của họ.Tẩy trắng tại nhà sử dụng một chất hóa học tương tự như trong tẩy trắng tại phòng khám – thường là trong một gel hoặc một hình thức khác để bệnh nhân dễ sử dụng hơn. Nó thường được áp dụng với một khay tẩy trắng cá nhân, cho phép bệnh nhân để giữ các hóa chất tại chỗ trong khi họ xem truyền hình, đọc hoặc thư giãn trên chiếc ghế dài.

Những người sử dụng tại nhà trắng thường có thể thấy răng của mình sáng lên đến hai ba màu trong một vài tuần.

Share:

Leave a Reply

Color Skin

Nav Mode