ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Tất cả thông tin đều được bảo mật BẢO MẬT.

RĂNG SỨ BẢO VỆ TỦY MÀ VẪN ĐẸP

Với nhu cầu ngày càng cao của Xã hội. Các nhà nghiên cứu nha khoa đã mang đến cho ngành nha những sản phẩm nổi bật, hoàn hảo cả về chức năng sử dụng lẫn thẩm mỹ.
Đó là vật liệu sứ mà không cần sườn kim loại bên trong (sứ không kim loại), có độ bền vừa cứng lại vừa có tính tương hợp sinh học cao. Giúp cho mô quanh răng không bị viêm, màu sắc sinh động đẹp như răng thật.
Răng sứ bảo vệ tủy như thế nào
Hầu hết các loại răng sứ đều có chung đặc tính giúp khôi phục răng mất, bảo vệ răng trước những nguy cơ khác nhau như răng vỡ lớn do tai nạn, do miếng trám to không bền hay do một số bệnh lý khác.
Chỉ khác nhau về tính ưu biệt như thẩm mỹ cũng như giá thành sản phẩm.
Bên cạnh đó lương tâm nghề nghiệp cũng như tay nghề Bác sỹ phải được đặt lên hàng đầu trước khi tiến hành điều trị. Luôn tư vấn, kiểm tra kỹ các khớp cắn, mô nướu, xương, chụp phim kiểm tra tủy răng…. tiên lượng trước những trường hợp xấu có thể xảy ra…Nhằm có hướng xử lý kịp thời.
Đối với răng nhiễm màu nặng mà buồng tủy không lớn quá so với mô răng còn lại, hay răng mất men quá nhiều, răng xoay lệch nhiều, răng sâu lớn có miếng trám to hay phải lấy tủy do bệnh lý thì nên làm mão sứ để bảo vệ và nâng đỡ mô răng không bị bể do lực nhai.

Kết quả hình ảnh cho RĂNG SỨ BẢO VỆ TỦY MÀ VẪN ĐẸP

Răng sứ bảo vệ tủy

Đối với răng bị nhiễm màu ít, bề mặt răng lỗ chỗ, răng nứt nhẹ, răng bị thưa … thì nên làm veneer sứ.
Kỹ thuật làm Veneer sứ khá phức tạp và phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nướu răng và xương quanh răng, nên khi mài răng phải bảo đảm không làm tổn thương mô nướu và xương ổ răng. Nếu mô nướu và xương ổ răng bị tổn thương thì sau khi gắn răng sứ, mô nướu sẽ bị viêm.

Kết quả hình ảnh cho RĂNG SỨ BẢO VỆ TỦY MÀ VẪN ĐẸP

Răng sứ bảo vệ tủy

Tốt nhất phải luôn có một kế hoạch rõ ràng, kỹ thuật chính xác tuyệt đối.

Kết quả hình ảnh cho RĂNG SỨ BẢO VỆ TỦY MÀ VẪN ĐẸP

Luôn đảm bảo độ khít sát giữa răng sứ và đường viền của răng thật nhằm tránh bị nhét thức ăn gây viêm nướu, sâu răng…
Chăm sóc, giữ gìn vệ sinh răng miệng mỗi ngày, đặc biệt là các răng sứ.
Tránh ăn nhai các thực phẩm quá cứng.
Khắc phục hiện tượng nghiến răng khi ngủ ở một số người.
Kiểm tra răng miệng định kỳ 6 tháng 1 lần.
Nhằm bảo vệ răng cũng như tăng tuổi thọ cho răng.
Ngoài việc đảm bảo chức năng ăn nhai, răng sứ còn đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao, mang lại sự tự tin, vui vẻ… Giúp cuộc sống trở nên có ý nghĩa hơn.

Share:

Leave a Reply

Color Skin

Nav Mode