ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Tất cả thông tin đều được bảo mật BẢO MẬT.

Răng trắng, miệng thơm

Một hàm răng trắng, hơi thở thơm tho không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn khiến bạn thêm duyên dáng, tiếp thêm tự tin cho bạn trong các giao tiếp hằng ngày.

Bên cạnh việc tìm cho mình một loại kem đánh răng phù hợp đang có bán trên thị trường, bạn hãy thử khám phá những bí quyết đơn giản mà lại rất có ích cho hàm răng của mình.

Hydrogen Peroxide (nước ôxy già): Pha nửa thìa trà hydrogen peroxide với một thìa trà baking soda. Dùng hỗn hợp tẩy trắng răng này mỗi tuần một lần. Công thức này sẽ có tác dụng tẩy mạnh những vết ố trên răng và làm giảm cao răng bám ở chân răng. Nếu như răng bạn rất nhạy cảm, dễ tổn thương thì bạn không nên áp dụng cách này.

Image result for Răng trắng, miệng thơm

Thức ăn làm sạch răng: Có những thức uống khiến răng dễ bị xỉn màu như cà phê, trà, rượu đỏ… thì cũng có những loại thực phẩm có tác dụng tẩy răng. Những thức ăn khiến bạn phải nhai nhiều như táo, cần tây, cà rốt… làm răng trắng một cách tự nhiên. Những loại thực phẩm như rau spinach, rau diếp và bông cải xanh tạo ra một lớp màng mỏng, có tác dụng hoạt động như một lớp ngăn cản vết ố bám lại.

Thường xuyên vệ sinh lưỡi: Việc đánh răng của bạn sẽ không hoàn chỉnh nếu bạn quên cạo lưỡi. Lưỡi là nơi trú ngụ của rất nhiều vi trùng, vi khuẩn gây ra chứng hôi miệng. Nếu chưa sắm được miếng cạo lưỡi, bạn có thể dùng ngay bàn chải đánh răng để chà lưỡi.

Tự làm nước súc miệng: Bạn có thể tự làm nước súc miệng khá hiệu quả bằng nước trà. Đun sôi một chén trà bạc hà đặc, sau đó bạn để nguội một chút, súc nước trong miệng và uống từ từ. Hoặc bạn có thể sử dụng theo cách khác: để nước nguội hẳn và dùng như nước súc miệng bình thường. Ngoài ra, bạn có thể thử nước súc miệng với tỏi. Đun nóng một thìa trà tỏi với 1/4 chén nước, sau đó để lạnh và súc miệng. Tỏi có tính sát trùng cao.

Share:

Leave a Reply

Color Skin

Nav Mode