ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Tất cả thông tin đều được bảo mật BẢO MẬT.

Chỉnh nha phòng ngừa

Chỉnh nha phòng ngừa(CNPN) có thể giúp các răng của trẻ mọc ngay ngắn trên cung hàm, ngăn chận thói quen xấu như : thở mịệng, đẩy lưỡi, bú núm vú cao su thường thấy ở một số trẻ gây nên hậu quả làm răng hô, cắn hỡ, cắn ngược, răng lệch lạc. Ngoài ra , CNPN còn giúp loại bỏ sự phát triển của tổn thương nha chu, sâu răng do lệch lạc răng, trợ giúp luyện phát âm …

Những đối trượng trẻ cần chỉnh nha sớm

Trẻ có bất thường về răng miệng do quá trình mọc răng sữa, thay răng sữa và ngay cả quá trình mọc răng vĩnh viễn dễ nảy sinh các hiện tượng như răng xoay, răng mọc chen chúc, sai khớp cắn, không ngay ngắn trên cung hàm…

Trẻ có thói quen xấu như mút tay, đẩy lưỡi, thở bằng miệng… sẽ gây sai lệch khớp cắn và lệch lạc về răng và hàm mặt dẫn đến hiện tượng hô, móm…

Khi hàm của trẻ có sự lệch lạc như xương hàm trên và hàm dưới không tương thích, cung răng và xương hàm hẹp…

Lợi ích của việc chỉnh nha sớm ở trẻ em

– Chỉnh nha sớm kịp thời có thể phòng ngừa được tình trạng sai lệch răng: chỉnh nha giúp răng bị lệch lạc nhẹ được sắp xếp lại một cách ngay ngắn và mọc đúng vị trí sẽ giúp xương hàm, cung răng phát triển hài hòa với khuôn mặt.

– Chỉnh nha sớm giúp khắc phục hậu quả của việc răng sữa mọc lộn xôn dẫn đến giảm các chức năng an nhai, phát âm của trẻ ở tuổi trưởng thành. Răng mọc tự do, không đều gây nên tình trạng vệ sinh răng miêng khó khăn là nguyên nhân dẫn đến các bệnh răng miệng như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu.

– Hiệu quả thẩm mỹ cao: chỉnh nha sớm giúp các bé có hàm răng đều, nụ cười đẹp và tự tin hơn ngay từ nhỏ.

– Tạo thói quen và tâm lý tốt: việc chỉnh nha sớm sẽ tạo cho bé thói quen và thích nghi sớm với can thiệp nha khoa.

– Đơn giản hóa quá trình chỉnh nha:  việc chỉnh nha sớm giúp điều trị các lệch lạc nhẹ ngay từ đầu có thể đưa đến kết quả tốt cho giai đoạn chỉnh nha về sau.

– Tiết kiệm chi phí về sau và thời gian chỉnh nha ngắn.

Quy trình thực hiện tại nha khoa Đại Dương ra sao? có gì đặc biệt?

  • Bước 1: Hỏi bệnh sử, thăm khám lâm sàng. Kiểm tra tình trạng răng miệng. Chụp phim X-Quang toàn cảnh, xương hàm, xương sọ.
  • Bước 2: Giải thích cho bệnh nhân về tình trạng răng hiện tại, xây dựng quy trình điều trị cho từng trường hợp cụ thể
  • Bước 3: Chỉnh nha tương thích với các trường hợp cụ thể đồng thời làm cơ sở dữ liệu phân tích theo dõi trong suốt quá trình thực hiện chỉnh răng.
  • Bước 4: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ, tiến hành hướng dẫn bệnh nhân chăm sóc răng miệng trong quá trình điều trị chỉnh nha.
  • Bước 5: Lên lịch hẹn theo dõi tiến trình chỉnh nha phòng ngừa cụ thể với bác sĩ. Mỗi lần tái khám, bệnh nhân sẽ được chụp hình và phim để theo phân tích, đánh giá và theo dõi sự dịch chuyển của các răng và cảm nhận sự thay đổi của xương hàm.
  • Bước 6: Khi hàm răng đã đạt được sự ổn định hoàn toàn, các bác sĩ chỉnh nha sẽ cho kết thúc quá trình chỉnh nha, tiến hành tháo mắc cài, tư vấn các lưu ý khác để kết quả chỉnh nha được tối ưu.

Những câu hỏi khi chúng tôi tiền hành quy trình chỉnh nha Phòng ngừa do các nha sĩ tại Nha khoa Đại Dương là gì?

  1. Chỉnh nha Phòng ngừa có lợi như thế nào?
  2. Trong quá trình chỉnh nha phong ngừa các bé có ăn được bình thường không?
  3. Có gây thiệt hại gì về bộ răng vĩnh viễn sau này của các bé k?

Để trả lời những thắc mặc và giúp bạn có một nụ cười tự tin, chọn lựa được một nha khoa đạt chuẩn quốc tế phục vụ bạn hết lòng và luôn mang lại cho bạn sự hài lòng thì hãy liên hệ với chúng tôi – “ NHA KHOA ĐẠI DƯƠNG “

Office: 194 Hoàng Quốc Việt,Cầu Giấy – Hà Nội

E-mail: nhakhoa.daiduong@gmail.com

Phone: + 84 124 420 6688

 

Share:

Color Skin

Nav Mode