ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Tất cả thông tin đều được bảo mật BẢO MẬT.

CHỤP RĂNG SỨ

TRƯỜNG HỢP NÀO PHẢI LÀM CHỤP RĂNG SỨ?

1.Răng sau khi chữa tủy, răng sâu vỡ lớn mất nhiều tổ chức cứng của răng: những trường hợp này răng thường dễ bể vỡ, đặc biệt với những răng hàm lớn – là răng ăn nhai chính, phải chịu lực ăn nhai lớn. Chụp răng sứ sẽ giúp bảo vệ răng khỏi tình trạng bể vỡ răng hoặc bong mối hàn do tính chất lỗ hàn không có khả năng lưu giữ cao

.nhakhoadaiduong-chuprangsu

2. Răng mọc lệch lạc, khấp khềnh, chen chúc nhẹ, răng hô, móm nhẹ, răng thưa…: chụp răng sứ sẽ điều chỉnh được phần nào cung răng, giúp kiến tạo hàm răng đều hơn, hình thể đẹp hơnnhakhoadaiduong-chuprangsu(23.Răng nhiễm màu nặng (nhiễm Tetracycline, nhiễm Fluor), răng thiểu sản men… mà phương pháp tẩy trắng răng không thể khắc phục được thì làm chụp răng sứ sẽ giúp che đi những khuyết điểm này, tạo nụ cười tươi sáng và thẩm mỹ hơn

.nhakhoadaiduong-chuprangsu(3

4.Răng mòn mặt nhai nhiều gây mất kích thước dọc

nhakhoadaiduong-chuprangsu(4TẠI SAO NÊN LÀM CHỤP RĂNG SỨ

1.Mang lại tính thẩm mỹ cao:

Răng sứ có thể giúp khắc phục các khiếm khuyết của răng, cải thiện màu sắc, hình dáng, vị trí để phục vụ việc kiến tạo một hàm răng mới tươi sáng, đều đặn trên cung hàm. Việc tạo hình cho những chụp sứ răng cửa theo các quan điểm thẩm mỹ hiện đại cũng tạo ra nét cá tính cho bản thân bệnh nhân.

2. Khôi phục lại chức năng cho răng:

Răng sứ được khôi phục với hình thể đúng cấu trúc giải phẫu, được mài chỉnh phù hợp với khớp cắn, kết hợp với những vật liệu sứ có độ bền cứng, độ chịu lực, độ uốn nén, tính truyền nhiệt… phù hợp với răng thật, khiến bệnh nhân có thể ăn nhai thoải mái như răng thật.

3.Bảo vệ răng trụ thật bên trong

Chụp răng sứ giúp bảo vệ răng khỏi các vi khuẩn có hại gây ảnh hưởng đế răng thật như sâu răng, viêm tủy… Chụp răng sứ bảo vệ răng khỏi tình trạng bể vỡ thân răng.

nhakhoadaiduong-chuprangsu(5

QUY TRÌNH THỰC HIỆN LÀM CHỤP RĂNG SỨ 

nhakhoadaiduong-chuprangsu

  • Buổi hẹn thứ nhất: Bác sĩ có thể sẽ gây tê vùng răng cần tiến hành mài cùi (nếu đó là răng chưa chữa tủy). Mài nhỏ răng theo đúng chỉ định và kỹ thuật. Chỉ co lợi sẽ được đặt để bộc lộ đầy đủ đường hoàn tất, tạo sự chính xác cho lấy dấu bằng silicone. Sau thủ thuật, chiếc răng đã được can thiệp sẽ được phủ vật liệu bảo vệ hoặc làm răng tạm trong quá trình chờ chụp răng sứ hoàn thiện.
  • Buổi hẹn thứ hai: Chụp răng hoàn thiện sẽ được gắn bằng vật liệu gắn tạm trên răng của bệnh nhân. Mục đích của gắn tạm và để bệnh nhân về nhà ăn nhai thử, kiểm tra xem có điểm nào cần cải thiện: có nhét thức ăn không? có đau lợi không?… để chỉnh sửa lại nếu cần.
  • Buổi hẹn thứ ba: Chụp răng được gắn bằng vật liệu gắn chắc chắn khi bệnh nhân đã hoàn toàn hài lòng. Bác sĩ hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc vệ sinh vùng chụp răng đúng cách, nhắc lịch tái khám định kỳ.

Bước 1 : Đặt chỉ:
nhakhoadaiduong-chuprangsu2

Bước 2: Lấy dấu

nhakhoadaiduong-chuprangsu3

Chuẩn bị và phụ tá trộn chất lấy dấu

nhakhoadaiduong-chuprangsu4

Đưa chất lấy dấu vào miệng

Bước 3: Mài chỉnh

nhakhoadaiduong-chuprangsu5

Bước 4: Gắn răng

nhakhoadaiduong-chuprangsu6

Chuẩn bị và trộn chất gắn

nhakhoadaiduong-chuprangsu7

Cách ly gắn và lấy bớt chất gắn thừa

Bước 5: Hoàn thành và vệ sinh răng

nhakhoadaiduong-chuprangsu9

Để trả lời những thắc mặc và giúp bạn có một nụ cười tự tin, chọn lựa được một nha khoa đạt chuẩn quốc tế phục vụ bạn hết lòng và luôn mang lại cho bạn sự hài lòng thì hãy liên hệ với chúng tôi – “ NHA KHOA ĐẠI DƯƠNG “

Office: 194 Hoàng Quốc Việt,Cầu Giấy – Hà Nội

E-mail: nhakhoa.daiduong@gmail.com

Phone: + 84 124 420 6688

Share:

Color Skin

Nav Mode