ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Tất cả thông tin đều được bảo mật BẢO MẬT.

Phục hình INLAY, ONLAY, OVERLAY

Inlay, onlay, overlay là gì?

Inlay, onlay, overlay là phương pháp phục hồi cho các răng tổn thương tổ chức cứng như: sâu vỡ lớn, sứt mẻ, mòn răng, răng sau chữa tủy… nhằm khôi phục lại hình dáng thẩm mỹ và chức năng cho răng. Thường được sử dụng cho các răng sau. Với răng trước thì hàn răng bằng Composite, hoặc làm Veneer, chụp sứ sẽ thích hợp hơn.

nhakhoadaiduong-phuchinhInlay dùng để phục hồi cho răng có tổn thương khu trú trên mặt nhai nằm bên trong các đỉnh múi răng

Onlay dùng để phục hồi cho răng có tổn thương liên quan đến thành bên nhưng không liên quan đến đỉnh múi răng

Overlay dùng để phục hồi các tổn thương có liên quan đến đỉnh múi răng.

Inlay, onlay, overlay được làm từ vật liệu gì?

– Kim loại, hợp kim quý như: titanium, vàng… Chúng có ưu điểm: cứng, chắc, đặc biệt hợp kim chứa vàng có hiệu quả tốt đối với những răng tủy sống với lỗ sâu vỡ lớn, sát tủy, gây nhạy cảm ê buốt. Nhược điểm của loại vật liệu này là tính thẩm mỹ không cao nên chỉ nên sử dụng đối với các răng trong.

– Composite. Ưu điểm của vật liệu này là thẩm mỹ tương đối tốt, màu sắc cùng màu răng. Nhược điểm là độ bền cứng không cao.

– Sứ. Ưu điểm của vật liệu này là tính thẩm mỹ tối đa, màu sắc tự nhiên giống răng thật, tương thích sinh học hoàn toàn với lợi, độ chính xác lớn do được thiết kế và đúc bằng máy vi tính.

nhakhoadaiduong-phuchinh(2Tại sao phải sử dụng inlay, onlay, overlay?

Inlay, onlay, overlay sứ khôi phục hoàn toàn về thẩm mỹ và chức năng cho răng. Với độ chính xác lớn do được thiết kế và đúc bằng máy vi tính, chúng tạo sự kín khít tuyệt đối với mô răng thật, bền chắc và ăn nhai như răng thật. Ngoài ra thời gian duy trì Inlay, onlay, overlay sứ cũng lâu hơn so với những loại hàn răng bằng vật liệu khác.

Quy trình làm Inlay, onlay, overlaynhakhoadaiduong-phuchinh(3

  1. Buổi hẹn thứ 1: Bác sĩ làm sạch tổn thương, tạo hình đúng nguyên tắc, lấy dấu răng bằng silicone và so màu răng.
  2. Buổi hẹn thứ 2: Bác sĩ gắn Inlay, onlay, overlay lên răng bằng vật liệu gắn chặt sau khi đã kiểm tra độ kín khít, chỉnh khớp cắn và khách hàng thấy hài lòng. Bác sĩ hướng dẫn khách hàng cách vệ sinh răng miệng đúng cách và nhắc lịch tái khám định kỳ.

Để trả lời những thắc mặc và giúp bạn có một nụ cười tự tin, chọn lựa được một nha khoa đạt chuẩn quốc tế phục vụ bạn hết lòng và luôn mang lại cho bạn sự hài lòng thì hãy liên hệ với chúng tôi – “ NHA KHOA ĐẠI DƯƠNG “

Office: 194 Hoàng Quốc Việt,Cầu Giấy – Hà Nội

E-mail: nhakhoa.daiduong@gmail.com

Phone: + 84 124 420 6688

Share:

Color Skin

Nav Mode