ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Tất cả thông tin đều được bảo mật BẢO MẬT.

Tẩy trắng răng Whitening Plus

Trên thực tế, số người sở hữu hàm răng trắng sáng tự nhiên chỉ chiếm khoảng 30%. Nhìn chung, răng chúng ta thường bị xỉn màu theo thời gian và dưới tác động của nhiều tác nhân bên ngoài như trà, cà phê, thuốc lá… khiến ngả vàng men răng.

Tẩy trắng răng Whitening Plus là một trong phương pháp tẩy trắng răng nha khoa tiên tiến nhất hiện nay có tác dụng giúp loại bỏ các sắc tố vàng nâu đen, xỉn màu trên bề mặt răng một cách nhanh chóng, an toàn mà không làm ảnh hưởng đến men răng.

Ưu điểm vượt trội của Tẩy trắng răng Whitening Plus

– Hiệu quả tẩy trắng răng vượt trội, bật tone màu ngay sau khi thực hiện.

– Mang đến hàm răng trắng sáng đều màu tự nhiên từ sâu bên trong.

– Thời gian thực hiện ngắn, kỹ thuật đơn giản.

– Tính an toàn cao, không gây tác dụng phụ đến sức khỏe hay cho răng nướu, hay gây hại men răng.

– Độ trắng sáng của răng được duy trì và bền màu lên đến 2 năm.

Tẩy trắng răng Whitening Plus phù hợp cho các trường hợp sau:

– Hàm răng không đều màu.

– Răng bị xỉn, ố vàng do thực phẩm như trà, cà phê.

– Răng bị xỉn màu do thói quen hút thuốc.

– Răng bị nhiễm màu kháng sinh ở mức độ nhẹ.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Thăm khám, lấy cao răng và vệ sinh răng miệng

Bước 2: Đo màu răng trước khi tẩy

Bước 3: Tiến hành bảo vệ lợi

Bước 4: Bôi thuốc trên mặt răng 2 hàm và tẩy trắng bằng đèn led chiếu trực tiếp trên răng hoạt hóa thuốc với quy trình tẩy trắng răng đạt tiêu chuẩn. Quá trình này kéo dài khoảng 30 – 40 phút và hoàn toàn không gây bất kỳ tổn hại nào cho răng

Bước 5: Tháo bảo vệ lợi, so màu sau tẩy

Bước 6: Dặn dò bệnh nhân và hẹn tái khám sau 2 tuần

Tại sao nên lựa chọn tẩy trắng răng Whitening Plus tại Nha Khoa Đại Dương

Với nhu cầu làm đẹp răng miệng ngày càng được nhiều người ý thức và nâng cao, cũng như là thấu hiểu tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng. Nha khoa Đại Dương với mục tiêu mang đến một giải pháp toàn diện, uy tín và tận tâm để tìm lại nụ cười khuôn miệng đẹp đến từng khách hàng. Hơn nữa, khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ trải nghiệm sự khác biệt về làm đẹp trong lĩnh vực nha khoa từ từng chi tiết nhỏ nhất.

Nha khoa Đại Dương luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tay nghề chuyên môn cao để phát triển trở thành nha khoa đi đầu trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe răng miệng tại Việt Nam.

Với mong muốn trở thành đại chỉ lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu về răng thẩm mỹ, yếu tố quan trọng chúng tôi nhắm đến là mang đến chất lượng sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, chi phí hợp lý, cải tiến hệ thống máy móc kỹ thuật, trang thiết bị tiên tiến để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

 

 

Color Skin

Nav Mode