ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Tất cả thông tin đều được bảo mật BẢO MẬT.

Chị Mai Phương – Senior Kiểm toán viên tại Deloitte Việt Nam

Anh Phan Anh Vũ – CEO của VoodleHouseVN

Cảm thấy yên tâm khi đi khám răng ở Nha Khoa Đại Dương. Các bác sỹ và các cô y tá rất nhiệt tình và niềm nở. Đây là phòng khám duy nhất tôi thấy nhiệt tình đến vậy.

Chị Nguyệt Anh – Trưởng phòng hành chính Cty Tecapro

Thật tuyệt vời! Nha khoa Đại Dương mang đến cho mình một cảm giác như chính những người thân yêu đang chữa răng cho mình vậy. Nhà có bốn người nên sẽ gửi gắm răng của cả nhà cho các bạn ý vậy! Chúc cho Nha Khoa Đại Dương luôn đông khách.

Liam Haddock – Traveler

Ocean Dental Clinic helped me overcome my fear of the dentist. I had numerous procedures that were carried out with quality and care.
Thank you so much, doctors!
You are all great! Real Professionals!

Bạn Lê Trần Nam – Y tá từng làm việc tại NK Đại Dương

Làm việc tại phòng khám trong 1 time ngắn em thấy phòng khám rất vui vẻ mọi người đều rất tốt nhất là idol Tuyết Nhung. Thật là tiếc khi không được làm việc cùng mọi người. Chúc mọi người làm việc thật thành công và luôn luôn vui. Chúc phòng khám phất triển thành đạt. Tạm biệt mọi người. <3

Chị Yến Kiều – Cự giám đốc PR của ĐH FPT Hà Nội

May quá nhờ có NK Đại Dương mà mình chả còn sợ nhổ răng nữa. Cẩn thận, tỉ mỉ, nhiệt tình… Rất bất ngờ vì mình nhổ 2 răng 1 lúc mà bị đau đúng nửa ngày, uống mỗi 1 viên giảm đau. Sáng nhổ chiều đã ăn uống thoải mái.

Color Skin

Nav Mode