ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Tất cả thông tin đều được bảo mật BẢO MẬT.

Trám răng thẩm mỹ

Trám răng thẩm mỹ là một điều trị nha khoa thông thường và cũng là một giải pháp thẩm mỹ cho những chiếc răng bị sứt mẻ nhỏ, không hề gây cảm giác khó chịu.

Đối với những lỗ sâu nhỏ, điều trị trám răng có thể giúp ngăn ngừa sự phát triển sâu răng vì vậy bạn nên trám răng ngay khi sâu răng chớm phát hoặc lỗ sâu còn nhỏ.

CÁC TRƯỜNG HỢP NÊN TRÁM RĂNG

Sâu răng: Đối với các lỗ sâu nhỏ nên tiến hành trám răng để ngăn chặn sâu lan rộng, có thể nhiễm trùng tủy răng dẫn tới đau dữ dội.

Mòn cổ răng: Đây là một bệnh lý phổ biến ở nhiều người. Khi bị mòn cổ răng sẽ khiến cho chủ nhân luôn có cảm giác bị ê buốt răng rất khó chịu. Hơn nữa, với các thực phẩm lạnh hoặc nóng thì răng của họ cũng rất nhạy cảm. Chính vì vậy trám răng là giải pháp tiện lợi nhất để khắc phục các hiện tượng trên.

Răng bị sứt mẻ ở mức độ nhẹ là trường hợp cần phải trám răng để khắc phục.

Răng bị chấn thương: các tai nạn hoặc cắn vật quá cứng bằng răng cửa sẽ gây mẻ răng, nứt men răng, gây mất thẩm mỹ và ăn nhai khó khăn.

ƯU ĐIỂM CỦA TRÁM RĂNG THẨM MỸ

✦ Có tính thẩm mỹ cao: Vì lớp composite có màu sắc tự nhiên, giống với màu răng thật. Trám răng thẩm mỹ khắc phục những khuyết điểm: răng bị sứt, mẻ, răng thưa… đem lại nụ cười tự tin.

✦ Tạo điều kiện cho quá trình nhai: Răng hàm ở người trưởng thành thường xuất hiện rất nhiều khe rãnh, hố sâu, dài và hẹp nên việc vệ sinh răng miệng rất khó khăn. Vi khuẩn nhân lên, vì thế nguy cơ sâu răng và mắc các bệnh về răng miệng rất cao. Và răng bị sứt mẻ, thưa sẽ gây khó khăn trong quá trình nhai. Vì vậy, trám răng thẩm mỹ sẽ khắc phục những vấn đề trên.

✦ Ngăn ngừa sâu răng hiệu quả: Lớp bọc ngoài răng giúp ngăn chặn sự trú ngụ của vi khuẩn trong rãnh răng và khe răng. Vì vậy, vi khuẩn sẽ không tạo acid trong răng gây phá hủy men răng và dẫn đến sâu răng. Và khi răng xuất hiện lỗ sâu nhỏ, ta nên đi trám răng thẩm mỹ ngay vì miếng trám sẽ giúp răng không bị sâu trên diện rộng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Color Skin

Nav Mode