ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Tất cả thông tin đều được bảo mật BẢO MẬT.

Chẳng phải sẽ rất tuyệt nếu như chúng ta có một môi trường chăm sóc sức khỏe chuyên môn cao, trong sạch, chuyên nghiệp và luôn vì khách hàng?

Tưởng tượng mọi chuyện sẽ thế nào nếu bạn đang chen chúc trong bệnh viện để có một số thứ tự vào khám răng? Và bạn bắt đầu để ý thấy thậm chí bác sỹ còn không đủ thời gian để tìm hiểu và giải đáp những điều bạn lo lắng. Bạn sẽ nhận thấy mình đã không được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe một cách đúng nghĩa.

Và rồi, bạn tìm đến dịch vụ khám răng tư nhân. Đó quả là một ý kiến hay. Nhưng liệu bạn có tìm thấy một môi trường nào tin tưởng được, thực sự vì khách hàng? hay chỉ vì lợi nhuận?

Bạn còn nhớ cảm giác đó như thế nào chăng?

Với thực tế ấy, chúng tôi nhận thấy bản thân nên tạo dựng lấy một môi trường chăm sóc răng miệng đúng nghĩa, như nó vốn là thế – một dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp, thân thiện và luôn vì khách hàng.

Và chúng tôi bắt đầu thực hiện ước mơ đó với Nha Khoa Đại Dương vào mùa hè 2013. Chúng tôi luôn tin rằng đó là sự khởi đầu của những thứ tốt đẹp mà chúng tôi sẽ tạo ra.

“Con rất háo hức để đi khám răng với các cô, chỉ chờ đến ngày đi khám răng thôi” – ngay mới hôm qua, mẹ Lam Giang chia sẻ.

Càng ngày càng có nhiều ông bố, bà mẹ nói với chúng tôi điều tương tự. Đó thực sự là một niềm hạnh phúc vỡ òa. Các con đã thực sự biết chăm sóc mình, không còn nỗi sợ khi tới khám răng. Thật tuyệt cho các con.

“Em đẹp là nhờ chị ^^” – bạn Loan chia sẻ. Khi phụ nữ tự tin là mình xinh đẹp, cuộc đời họ sẽ bước sang một trang mới. Bạn hiểu ý tôi chứ?

“Bây giờ anh đã có thể tự tin để cười tươi” – anh Sơn – Tổng giám đốc một Công ty Thảm hàng đầu Việt Nam chia sẻ.

“Bây giờ đi đâu anh cứ phải cười nhăn nhở. Ai cũng hỏi anh làm răng ở đâu”  – anh Tùng – cán bộ cấp cao của PVI vừa nói với chúng tôi vào chiều hôm nay.

Họ đẹp hơn và tự tin hơn nhờ làm đẹp nụ cười bằng răng sứ thẩm mỹ.

“Chưa bao giờ em quay lại phòng khám răng nào lần thứ 2. Vậy mà đây là lần thứ 3 em quay lại đây” – một bạn khách hàng dấu tên chia sẻ. Thật cảm động.

” Cháu thích làm nha sỹ công an cô ạ” – Hà My  4 tuổi, nhiều răng sâu, vốn thích làm công an. Bây giờ, bạn í thích làm nha sỹ công an ^^

” Tại sao bây giờ bác mới biết tác hại của cao răng. Giá như mà có ai đó tư vấn cho bác sớm hơn như cháu thì tốt quá”. Chúng tôi muốn tất cả khách hàng của mình có kiến thức tốt hơn để đạt được 8020 (80 tuổi có 20 răng- số lượng răng cần thiết để ăn mọi loại thực phẩm, mục đích hướng tới cuộc sống khỏe mạnh và cân bằng).
Bạn sẽ biết rõ hơn chương trình cộng đồng này trong chuyên mục 8020.

.
.
.
Đó là hạnh phúc của chúng tôi. Chỉ đơn giản vậy thôi. Đó là dấu hiệu để chúng tôi biết, chúng tôi đang đi đúng hướng. Và đó cũng là động lực, để chúng tôi tiến xa hơn.

Và bạn, bạn cùng gia đình sẽ đồng hành với chúng tôi chứ?

Xin vui lòng đặt lịch khám răng và tư vấn hoàn toàn miễn phí qua hotline 012 4420 6688 hoặc đặt lịch online ngay dưới đây.

Color Skin

Nav Mode