ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Tất cả thông tin đều được bảo mật BẢO MẬT.

Lấy cao răng

1. Cao răng là gì?

Cao răng, hay còn gọi là vôi răng, có thể hình thành cả bên trên và dưới nướu. Cao răng cứng và tạo những lỗ hổng nhỏ giữa răng và nướu, có thể dẫn đến thoái hóa hoặc viêm nướu, cần được loại bỏ sớm bằng các dụng cụ đặc biệt trong phòng khám nha.

Theo các Chuyên gia Nha Khoa đã khuyên nên lấy cao răng định kỳ từ 3 – 6 tháng/ lần, sẽ khắc phục được các triệu chứng mà vi khuẩn từ cao răng gây ra như: chảy máu khi đánh răng, lợi thay đổi màu sắc…trong bệnh viêm lợi, không điều trị sớm sẽ tiến triển thành viêm quanh răng, có thể sẽ dẫn tới mất răng.

Các bước thực hiện lấy cao răng:

Bước 1: Sát khuẩn trước khi lấy cao răng

Bước 2: Lấy cao răng bằng đầu siêu âm

Bước 3. Đánh bóng bề mặt răng bằng bột ngọc trai

Bước 4: Sát khuẩn sau khi lấy cao răng

Bước 5: Hướng dẫn VSRM hạn chế cao răng

2. Trải nghiệm sự khác biệt

Tại Nha Khoa Đại Dương, lấy cao răng, đánh bóng – 100% thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa bằng các thiết bị hiện đại, kỹ thuật lấy cao răng được dựa trên nguyên lý sóng siêu âm lấy theo trục dọc của răng, tạo cảm giác nhẹ nhàng êm ái.

  • Làm bong mảng bám mà không gây chảy máu

Máy siêu âm hoạt động ở tần suất 25 Kz lấy đi cao răng và các chất bẩn trong khoang miệng một cách nhanh chóng. Đầu máy hoạt động ở mọi tư thế, len lỏi vào các ngõ ngách của hàm răng mà không làm chảy máu lợi, không làm ảnh hưởng đến răng, nướu. Đây là điều không phải công nghệ lấy cao răng nào cũng có thể làm được.

  • Không đau, không gây ê buốt

Độ rung của máy siêu âm vừa đủ để các mảng bám bong ra một cách tự nhiên chứ không bào mòn bề mặt răng. Men răng được bảo tồn nên không gây cảm giác đau nhức, ê buốt sau khi lấy cao răng. Bạn có thể ăn nhai và vệ sinh răng miệng bình thường ngay sau khi thực hiện dịch vụ.

  • Loại bỏ hoàn toàn khả năng lây nhiễm chéo

Máy siêu âm lấy cao răng bằng các bước sóng điện từ phát ra từ đầu scaler đã được làm sạch bằng hệ thống vô trùng hiện đại, đảm bảo loại bỏ hoàn khả năng lây nhiễm chéo mà phương pháp lấy cao răng cũ thường mắc phải như nhiễm trùng, sưng nhức…

  • Hết hôi miệng, không viêm nha chu

Lấy cao răng bằng máy siêu âm sẽ loại bỏ hết vi khuẩn ở khoang miệng, làm sạch mảng bám, giúp răng miệng sạch, hạn chế vi khuẩn, loại bỏ mùi hôi khó chịu. Làm sạch mảng bám răng, vôi răng cũng là một cách để để ngăn ngừa bệnh viêm nha chu, bảo tồn răng gốc được lâu dài. Để loại bỏ những vấn đề trên các bạn không nên chần chừ đăng ký lịch để trải nghiệm dịch vụ lấy cao răng.

Nha Khoa Đại Dương đảm bảo về đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống vô trùng đảm bảo. Tất cả các yếu tố nhằm mang lại dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Bạn có nhu cầu thăm khám, lấy cao răng hoặc muốn nhận tư vấn về các dịch vụ khác, vui lòng đăng ký qua Website hoặc liên hệ qua hotline 08 4420 6688 để được phục vụ.

Color Skin

Nav Mode