ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Tất cả thông tin đều được bảo mật BẢO MẬT.

Lấy cao răng

Lấy cao răng, đánh bóng – 100% thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa

Trong 1mg cao răng có tới 1 tỷ vi khuẩn, trong đó có 10 loại vi khuẩn gây nên viêm lợi. Nếu không điều trị viêm lợi sẽ tiến triển thành viêm nha chu (tiêu xương và tụt lợi). Cứ như thế, chân răng sẽ lộ ra, lung lay dẫn đến mất răng.

Quá trình này diễn biến rất âm thầm và lặng lẽ. Bạn thường nghĩ, già thì răng sẽ rụng nhưng bạn chưa biết rằng nguyên nhân gây mất răng sau 40 tuổi là do cao răng.

Chúng ta hoàn toàn có thể phòng ngừa mất răng bằng việc đi lấy cao răng định kỳ 6 tháng/ lần. Một chi phí nhỏ đi khám răng và lấy cao răng định kỳ sẽ là khoản đầu tư cho tương lai không phải mất thời gian và tiền bạc do mất răng.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Sát khuẩn trước khi lấy cao răng

Bước 2: Lấy cao răng bằng đầu siêu âm

Bước 3. Đánh bóng bề mặt răng bằng bột ngọc trai

Bước 4: Sát khuẩn sau khi lấy cao răng

Bước 5: Hướng dẫn VSRM hạn chế cao răng

Trải nghiệm sự khác biệt

Bản chất của việc lấy cao răng là lấy đi các mảng bám lâu ngày trên răng, giúp răng sạch và bóng, hạn chế vi khuẩn mà không tác động đến men răng hay cấu trúc của răng. Chính vì thế, việc lấy cao răng được thực hiện bởi bác sĩ uy tín thì không có ảnh hưởng xấu nào đến răng.

Tại Nha Khoa Đại Dương, Lấy cao răng, đánh bóng – 100% thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa bằng các thiết bị hiện đại, kỹ thuật lấy cao răng được dựa trên nguyên lý sóng siêu âm lấy theo trục dọc của răng, tạo cảm giác nhẹ nhàng êm ái.

  • LÀM BONG MẢNG BÁM MÀ KHÔNG GÂY CHẢY MÁU

Máy siêu âm hoạt động ở tần suất 25 Kz lấy đi cao răng và các chất bẩn trong khoang miệng một cách nhanh chóng. Đầu máy hoạt động ở mọi tư thế, len lỏi vào các ngõ ngách của hàm răng mà không làm chảy máu lợi, không làm ảnh hưởng đến răng, nướu. Đây là điều không phải công nghệ lấy cao răng nào cũng có thể làm được.

  • KHÔNG ĐAU, KHÔNG GÂY Ê BUỐT

Độ rung của máy siêu âm vừa đủ để các mảng bám bong ra một cách tự nhiên chứ không bào mòn bề mặt răng. Men răng được bảo tồn nên không gây cảm giác đau nhức, ê buốt sau khi lấy cao răng. Bạn có thể ăn nhai và vệ sinh răng miệng bình thường ngay sau khi thực hiện dịch vụ.

  • LOẠI BỎ HOÀN TOÀN KHẢ NĂNG LÂY NHIỄM CHÉO

Máy siêu âm lấy cao răng bằng các bước sóng điện từ phát ra từ đầu scaler đã được làm sạch bằng hệ thống vô trùng hiện đại, đảm bảo loại bỏ hoàn khả năng lây nhiễm chéo mà phương pháp lấy cao răng cũ thường mắc phải như nhiễm trùng, sưng nhức…

  • HẾT HÔI MIỆNG, KHÔNG VIÊM NHA CHU

Lấy cao răng bằng máy siêu âm sẽ loại bỏ hết vi khuẩn ở khoang miệng, làm sạch mảng bám, giúp răng miệng sạch, hạn chế vi khuẩn, loại bỏ mùi hôi khó chịu. Làm sạch mảng bám răng, vôi răng cũng là một cách để để ngăn ngừa bệnh viêm nha chu, bảo tồn răng được lâu dài. Với vô vàn lợi ích trên nhưng lấy cao răng giá lại cực kỳ rẻ, chính vì thế, bạn không nên chần chừ đăng ký lịch để thực hiện dịch vụ ngay bây giờ.

 

 

 

 

 

Color Skin

Nav Mode